Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Chuyển văn phòng giá rẻ

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Hiện nay, việc Chuyển văn phòng trở nên phổ biến và điều này đã và đang khiến các cơ quan , doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối, phiền toái về việc di chuyển, dọn đồ đến nơi mới. Không phải tất cả mọi người đều biết sắp xếp, bốc dỡ và có thời gian cũng như sức lực để chuyển đồ. Trước nhu cầu thiết yếu đó, Minh Thành  cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tới khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao, đã trải qua hàng trăm hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói dưới dự giám sát chặt chẽ của nhân viên quản lý chuyên nghiệp,chúng tôi xin cam kết sẽ giúp quý khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu nhất . Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Minh Thành  luôn đặt các tiêu chí: nhanh gọn, uy tín, chất lượng và giá rẻ lên hàng đầu.

                         
Minh Thành cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ
1. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ
  • Sau khi tiếp nhận thông tin trong thời gian nhanh nhất Minh Thành sẽ cử nhân viên kinh doanh đếp gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát và đánh giá khối lượng vận chuyển
  • Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn , lên kế hoạch chuyển nhà cho khách hàng và báo giá toàn bộ dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện.

2.Triển khai thực hiện hợp đồng.

Đến thời gian thực hiện hợp đồng , nhân viên của công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ – Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới đúng như yêu cầu của khách hàng . tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và bộ phận giám sát quy trình chuyển nhà văn phòng của công ty được phân ra các tổ phụ trách chuyên biệt đúng với chức năng nhiệm vụ đã được đào tào và phân công, bao gồm các tổ :

Tổ đóng gói phụ trách đóng gói vào thùng carton
 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh
Tổ thợ mộc phụ trách: – Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ
 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính


3. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới
Đến địa chỉ mới, căn cứ theo khối lượng vật dụng đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt đúng theo yêu cầu của Quý khách.Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sắp xếp đồ đạc hợp lý nhất phù hợp theo không gian diện tích của địa điểm mới.4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng
  • Ngay sau khi thực hiện xong hợp đồng chuyển văn phòng giá rẻ đúng như yêu cầu của quý khách hai bên sẽ nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, tiến hành thanh lý Hợp đồng.
  • Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị chúng tôi sẽ đền bù đúng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

http://minhthanhs.blogspot.com/2013/06/dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi.html