Chuyển đến nội dung chính

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòng

 1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;
 2. Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;
 3. Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;
 4. Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;
 5. Ấn định thời gian chuyển văn phòng;
 6.  Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;
 7. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.


Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


 1. Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp;
 2. Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong;
 3. Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân;
 4. Toàn bộ đồ đạc văn phòng được niêm phong cẩn thận.


Vận chuyển văn phòng, lắp đặt


Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp – Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

Trách nhiệm sau dịch vụ chuyển văn phòng

Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng

Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển văn phòng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được Chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng. Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là  Hạnh Phúc Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là  Sai Lầm Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là  Viển Vông Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là  Nuối Tiếc… Wheel of Fortune  trong Tarot chính là như vậy. Lá bài mang số  X  của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân , Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là m

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé ! Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chyển văn phòng và khắc dấu . Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà , chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát... Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của

Chuyển nhà - dịch vụ của Minh Thành

Công ty chuyển nhà Minh Thành là một trong những công ty chuyển nhà rẻ nhât và nhanh nhất, chúng tôi có quy trình chuyển nhà chặt chẽ, với quy trình quản lý hành trình, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất. Quý bạn và các vị có thể xem qua chính sách vận chuyển của chúng tôi. Chúng tôi có cung cấp các dịch vụ sau: Dịch vụ chuyển nhà Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quý bạn và các vị muốn biết giá hãy liên hệ ngay để được báo giá, chúng tôi có chính sách giảm giá cho quý vị nếu sử dụng từ lần thứ hai trở đi. Cảm ơn các bạn đã đọc tin !