Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất Hà Nội

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, Minh Thành Express luôn là sự lựa chọn của nhiều cá nhân và tổ chức khi muốn chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng.

Nắm bắt được tâm lý kinh tế khó khăn và mọi người thường thích chuyển nhà với giá rẻ, với một đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ có uy tín lâu năm tại Hà Nội, Minh Thành Express cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất

Khi nhắc tới chuyển nhà giá rẻ Hà Nội thì đầu tiên cần phải nói về giá cả dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Minh Thành Express. Giá dịch vụ của chúng tôi rẻ so với nhiều đơn vị chuyển nhà khác, đặc biệt với uy tín đạt được từ lâu nay, Minh Thành Express đã xua tan ý nghĩ trong đầu nhiều khách hàng, đó là: nếu giá rẻ thì dịch vụ có lẽ không tốt. Điều này đã được chứng minh là sai.

Đôi với chúng tôi, giá rẻ nhưng luôn hướng tới tiêu chí hàng đầu là “Niềm tin của khách hàng – thành công của doanh nghiệp”.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Minh Thành Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Không chỉ tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt cẩn thận “đến nơi đến chốn”, chúng tôi còn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Giá chúng tôi đưa ra thường thấp thơn thị trường từ 10-15% . Vì vậy, ngay cả những khách hàng điều kiện kinh tế không tốt lắm cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng nhiều dịp trong năm, có chương trình chăm sóc, ưu đãi cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.


Thời gian chuyển nhà trọn gói nhanh nhất

Như đã nói ở trên, đối với dịch vụ chuyển nhà Minh Thành Express, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ thấp, mà chúng tôi muốn tạo điều kiện cho nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về điều kiện kinh tế có thể sử dụng một dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất và thời gian chuyển nhà trọn gói cũng nhanh nhất.

Sau khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ sắp xếp gửi người tới khảo sát, báo giá chuyển nhà trong và ngoài giờ hành chính trên khắp địa bàn TP. Hà Nội, nhằm tạo điều kiện về thời gian thuận lợi nhất cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói giá rẻ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn và sức khỏe tốt

Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, gắng bó với Minh Thành Express, chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn và sức khỏe tốt, bảo đảm được yêu cầu làm việc khi chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Từ việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạt nhỏ vặt cho đến tháo lắp các vật dụng lớn trong nhà, như đèn, điện, gỗ, tủ gỗ, tủ sắt, bàn, ghế, các đồ nội thất khác…đều mang tính chuyên nghiệp cao, tránh việc hỏng hóc trong quá trình tháo lắp, bảo đảm vật dụng không bị ảnh hưởng sau chuyển nhà.

Ngoài ra, một điều quan trọng mà ở Minh Thành Express có những các nơi khác không có, và chúng tôi thật sự tự hào về điều này, đó là với một đội ngũ nhân viên gắng bó nhiều năm, họ luôn có ý thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn vui vẻ và nhiệt tình đối với mọi công việc.