Chuyển đến nội dung chính

Chuyển nhà trọn gói

Minh Thành chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho tất cả các đơn vị và cá nhân có nhu cầu và không có thời gian tự chuyển nhà cho mình.

Theo xu hướng phát triển của xã hội thì nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng, Trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đáp ứng nhu cầu đó, Minh Thành đã xây dựng một hệ thống dịch vụ phục vụ khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Dịch vụ vận chuyển của Minh Thành bao gồm: chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển nhà trọ sinh viên…. tất cả những dịch vụ đó Minh Thành triển khai với tinh thần làm việc hăng say, phục vụ khách hàng chu đáo. Và để giúp khách hàng hiểu hơn về công việc chuyển nhà trọn gói, Minh Thành xin giới thiệu tới bạn quy trình làm việc sau:Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Minh Thành:

Khi khách hàng gọi tới Minh Thành, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin;
Sau khi đã có thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: địa chỉ, tổng số đồ đạc… nhân viên Minh Thành sẽ đánh giá, khảo sát địa chỉ cũ và mới, thỏa thuận với khách hàng, báo giá và ký hợp đồng;
Nhân viên Minh Thành sẽ triển khai và áp dụng chiến dịch như đã ký kết hợp đồng;
Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị của bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng  quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất.

Thanh toán, bàn giao và hoàn thành công việc như đã ký kết hợp đồng;
  • Sau khi hoàn thành mọi công việc ký kết trong hợp đồng, Minh Thành sẽ bàn giao các hạng mục đó cho khách hàng kiểm tra và đánh giá, cuối cùng là thanh lý hợp đồng.
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ phải thanh toán toàn bộ tiền cho công ty.
  • Trong quá trình vận chuyển, nếu đồ đạc có bị hư hại, thất lạc Minh Thành sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù theo giá trị đồ đạc theo đúng mức giá trên thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Minh Thành đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu vững mạnh với chất lượng phục vụ tốt nhất. Trong những năm qua, khách hàng của Minh Thành tin tưởng cũng đã giới thiệu nhiều khách hàng khác sử dụng dịch vụ của chúng tôi, điều đó khẳng định rằng Minh Thành đã và đang dần trở thành người bạn của mọi nhà, bất kể lúc nào, bất kể nơi nào, khi quý khách cần là chúng tôi có.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ trực tiếp với Minh Thành để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: http://minh-thanh.com/chuyen-nha-tron-goi.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc… Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nh…

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …