Chuyển đến nội dung chính

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp…
là Nuối Tiếc…
Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
1
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước.
Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu?
Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nhưng dù có thế nào, chắc chắn bạn cũng sẽ gặp người đó.
Bạn được trao cho một cơ hội, và bất kể nó là gì, nó cũng sẽ mang ý nghĩa và tầm quan trọng lớn. Đó có thể là một việc mà bạn chưa bao giờ có bất kỳ sự chuẩn bị nào, tuy nhiên hãy giữ vững tâm lý sẵn sàng nắm lấy. Hãy giữ cho bản thân luôn luôn trong suy nghĩ rằng, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng sẽ chấp nhận. Đó là người thích hợp hay người không thích hợp, đó là thời gian thích hợp hay không thích hợp, tất cả vẫn còn ở phía trước, và bạn phải sẵn sàng chờ đợi nó.
2
Còn nếu bạn đang hẹn hò, thì Wheel of Fortune có thể ngầm ý sẽ có một chuyện lớn sắp xảy ra. Một trong hai người có thể sẽ cảm nhận thấy đối phương có những thay đổi mạnh mẽ. Tùy vào trải bài và sự liên kết với các lá xung quanh, Wheel có thể mang ý nghĩa về một giải pháp tích cực hay tiêu cực. Nhưng thường thì Wheel of Fortune nói rằng bạn sẽ thôi không lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt nữa và bắt đầu có lại Niềm Tin của mình, đồng thời kéo những căng thẳng của sự lo lắng triền miên về tài chính ra khỏi mối quan hệ.
Bạn vẫn nghi ngờ về những điều tốt đẹp mà Wheel of Fortune sẽ mang lại? Bạn tự hỏi “Sao lại có thể có những điều đó xảy ra?”. Câu trả lời nằm trong sự may mắn của sao Mộc (Jupiter), ngôi sao tương ứng hành tinh với lá bài này. Sao Mộc mang theo mình thông điệp về “Những ảnh hưởng tốt đẹp hơn”, và đó chính là món quà mà bạn xứng đáng được nhận.
3
Trong một vài trường hợp khác, khi kết hợp cùng The Empress trong một trải bài, Wheel of Fortune có thể hàm ý về sự xuất hiện của một đứa trẻ. Tùy vào các trải bài khác nhau, đó có thể là một tín hiệu tốt lành, hay là sự mang thai ngoài ý muốn. Trong những trường hợp đặc biệt, nó cũng có ý nghĩa về một sự sảy thai, khi bánh xe quay qua một vòng 180 độ trong chốc lát.
Bạn đã sẵn sàng để rút lấy một lá Wheel of Fortune cho mình chưa?

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà là công việc không hẳn dễ với nhiều cá nhân hay tổ chức, vướng mắc nhân công và phương thức vận chuyển ? Hãy liên hệ ngay tới Minh Thành - công ty vận chuyển đã có uy tín từ lâu cung cấp dịch vụ chuyển vận trọn gói - để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY TNHH MINH THÀNH cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Thành được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Visa,khắc dấu,dịch thuật công chứng,chuyển đổi bằng lái xe, dịch vụ vận chuyển ( Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận…