Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ chuyển nhà tới các tỉnh của Minh Thành

 Chuyển nhà Minh Thành Cung cấp thùng (carton) đóng gói. Tiến hành Tháo dỡ và đóng gói, các vật dụng gia đình, theo từng phòng của từng cá nhân một cách nhanh chóng, khoa học - chuyên nghiệp.

Chuyển nhà các tỉnh  do Minh Thành  cung cấp với tiện ích sau:

- Chuyển nhà trọn gói  Minh Thành  những vật dụng nhỏ bé trong gia đình như sách vở, tài liệu, quần áo...được đóng gói bằng thùng carton được ghi chú trên thùng, về nơi ở mới  khi tháo dỡ sẽ phân biệt dể dàng...

- Dịch vụ chuyển văn phòng  Minh Thành  với thiết bị điện tử đồ dễ vỡ như màn hình tivi - máy tính...được bọc bằng vật liệu ni lông (màng co) chống bụi bẩn- nước, chăn len bọc bên ngoài chống trầy sứt.

- Chuyển nhà trọn gói đồ nội thất: giường, tủ , bàn ghế .v.v.v. quan sát cầu thang cửa ra vào nếu không lọt cửa sẽ có tổ thợ mộc chuyên tháo và được bọc chăn len chống trầy sứt, để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

-Chuyển đến địa chỉ mới bằng phương tiện xe tải chuyên nghiệp,xếp xe không nhồi nhét và phân theo từng loại hàng cụ thể để vận chuyển được an toàn cao.

Chuyển nhà Minh Thành chuyển đến địa điểm mới sẽ lắp giáp lại giường, tủ, sắp xếp lại bàn ghế kê lại đồ đạc trong  theo yêu cầu, thu gom thùng (carton) giấy vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.  

- Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nếu có sự đỗ vỡ hỏng hóc, mất mát  Minh Thành  cam kết : (bồi thường 100% giá trị sản phẩm đó trên thị trường hiện tại lúc vận chuyển).

- Khách hàng cùng nhân viên chuyển nhà ký giấy Giao & Nhận lại toàn bộ tài sản của mình, nếu không có gì mất mát, hỏng hóc, ký nghiệm thu thanh lý hợp đồng và thanh toán cước phí vận chuyển cho nhân viên chuyển nhà Hợp Nhất.

 ( Cước phí  dịch vụ chuyển nhà trọn goí tính theo các hạng mục sau :  Công việc thực thi & Khối lượng công việc vận. Khoảng Cách  nơi chuyển Đi nơi chuyển Đến. Khoảng cách từ chỗ Ở  đến điểm xe Đậu để bốc xếp hàng lên Xe  & từ điểm Đổ để tháo dỡ đồ đạc vận chuyển bộ vào Nhà... )


Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc… Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nh…

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà là công việc không hẳn dễ với nhiều cá nhân hay tổ chức, vướng mắc nhân công và phương thức vận chuyển ? Hãy liên hệ ngay tới Minh Thành - công ty vận chuyển đã có uy tín từ lâu cung cấp dịch vụ chuyển vận trọn gói - để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY TNHH MINH THÀNH cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Thành được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Visa,khắc dấu,dịch thuật công chứng,chuyển đổi bằng lái xe, dịch vụ vận chuyển ( Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận…