Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Khắc dấu hoàn công

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Bạn đang cần tìm một dịch vụ khắc dấu hoàn công với chất lượng tốt và với giá thành hết sức phải chăng? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty làm dịch vụ khắc dấu, vì vậy để lựa chọn ra được một dịch vụ khắc dấu hoàn công  uy tín và chất lượng, đặc biệt hơn nữa là giá thành phải hợp lý với bạn thì điều đó quả là khó khăn.

Riêng bản thân chúng tôi, Minh Thành Services cũng không dám khẳng định rằng dịch vụ tại Minh Thành Services là tốt nhất, nhưng thực tế đã nói lên rằng Minh Thành Services không chỉ nói mà chất lượng các con dấu hoàn công của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá và tin dùng. Để giúp bạn hiểu hơn về loại dấu hoàn công, Minh Thành Services xin đưa ra những thông tin dưới đây:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sự nhiệt tình và năng động cộng với kỹ thuật khắc dấu đều là công nghệ cao nên những con dấu hoàn công đều có chất lượng cao, những chi tiết trên mặt dấu rất là nét, độ bền cao.Các loại dấu hoàn công

Xét về hình thức thì dấu bản vẽ hoàn công có hai loại: liền mực và chấm mực ngoài.

 Dấu chấm mực ngoài: loại này có mặt dấu bằng cao su, cán làm bằng gỗ; dấu hoàn công chấm mực ngoài có ưu điểm là giá rẻ, kích thước tùy theo yêu cầu.
 
Con dấu liền mực: ưu điểm của loại dấu liền mực có chất lượng, độ sắc nét rất cao, đặc biệt là bền và đẹp. Có 3 màu mực để lựa chọn.

Hạn chế là kích thước thường theo chuẩn, kích thước phổ biến nhất là 100×60 mm; giá cả tùy vào kích thước.
Đến với chúng tôi khách hàng luôn luôn yên tâm với với chất lượng phục vụ và giá thành sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại : 0906 1111 80 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Minh Thành Services để được biết thêm: