Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Dịch vụ vận chuyển

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Minh Thành là một trong những thương hiệu được biết đến nhiều trong lĩnh vực chuyển phát, chúng tôi cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hành khách tốt nhất và nhanh nhất.

Dịch vụ Taxi Tải


Dịch vụ Taxi tải đã quá quen thuộc trên đường phố với hình ảnh logo của Minh Thành dán trên thùng xe, dịch vụ cũng đã quá quen thuộc với những người thường xuyên phải chở hàng hóa cồng kềnh mà không có điều kiện sắm riêng cho mình được chiếc xe tải hoặc nhiều khi điều kiện chỗ để không cho phép.

* Xem thêm:
Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển văn phòng
Cho thuê xe chuyển nhà

Dịch vụ vận chuyển của Minh Thành


Nắm bắt những nhu cầu đó của doanh nghiệp và hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng Taxi tải với chất lượng đỉnh cao và phong cách phục vụ tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ vận chuyển hành khách


Chúng tôi ngoài cung cấp các dịch vụ vận chuyển hoàn hảo, cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách. Các tuyến đường dài liên tỉnh và một số tuyến nội tỉnh đã được Minh Thành đưa vào khai thác. Với phương châm: nhanh, phong cách phục vụ tốt nhất chắc chắn đội ngũ xe khách của Minh Thành sẽ làm các bạn hài lòng.

Cam kết chất lượng phục vụ và bảo hành


Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu mà một khách hàng khó tính nhất cũng phải vừa lòng, nhưng bên cạnh đó chúng tôi cũng không thể lường trước được các tình huống phát sinh.

Trường hợp bạn phát hiện ra hoặc chứng kiến các sự việc có ảnh hưởng đến uy tín hay chất lượng phục vụ, hoặc thái độ nhân viên không tốt đừng ngần ngại liên hệ ngay tới đường dây nóng của Minh Thành để chúng tôi điều chỉnh hay cải tiến chất lượng.

Các dịch vụ vận chuyển luôn có bảo hiểm. Dịch vụ vận chuyển bằng taxi tải của chúng tôi luôn luôn cam kết hoàn lại toàn bộ số tiền mà chúng tôi vận chuyển nếu hư hại theo giá thị trường. Dịch vụ vận chuyển hành khách của chúng tôi cũng được bảo hiểm 100% theo chính sách cũng như quy định của nhà nước về luật bảo hiểm.

http://minh-thanh.com/dich-vu-van-chuyen.html