Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Thanh Xuân

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Công ty chuyển vận Minh Thành chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Thanh Xuân –  Hà Nội và các quận, huyện trong nội, ngoại thành Hà Nội.

Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà tại quận thanh xuân luôn cao hơn so với các quận huyện khác trong nội thành hà nội, do vậy công ty MINH THÀNH chúng tôi luôn đặt ra những chính sách tốt nhất, rẻ nhất cho khách hàng. Với trang thiết bị và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Minh Thành chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Với 1 đội ngũ nhân viên lành nghề và đông đảo chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất. tiết kiệm thời gian và luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc và dụng cụ trong gia đình, văn phòng của khách hàng.

Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

  • Nhận điện thoại của khách hàng, ghi chép các thông tin cần thiết, tư vấn phương án vận chuyển và tư vấn giá dịch vụ (Khối lượng nhỏ-nếu khách hàng muốn) giá không đổi nếu mô tả của khách hàng đầy đủ, chi tiết sát với thực tế.
  • Cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).
  • Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhà.
  • Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
  • Ấn định thời gian chuyển nhà.
  • Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
  • Vận chuyển và lắp đặt theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết hoặc than phiền về chất lượng phục vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng của công ty !