Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Chuyển nhà chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


 Bạn đang muốn chuyển nhà tới khu vực có địa thế đẹp hơn, bạn đang băn khoăn làm thế nào để chuyển nhà một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất ? Hãy đến với chúng tôi - Chuyển nhà chuyên nghiệp của Minh Thành Express. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà Minh Thành Express nằm ở chất lượng đội ngũ nhân viên, dịch vụ của Minh Thành Express đa dạng, trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên quản lý chuyên nghiệp, Minh Thành Express xin cam kết với khách hàng vận chuyển nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

I.Quy trình các bước chuyển nhà của Minh Thành Express
 • Khảo sát và đánh giá lượng đồ đạc cần vận chuyển, báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển.
 • Thảo luận, đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng và ấn định thời gian vận chuyển, sau đó cùng khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Tháo dỡ, đóng gói bảo quản và niêm phong cẩn thận đồ đạc.
 • Sau khi tháo dỡ, đồ đạc được vận chuyển một cách cẩn thận nhất đến địa chỉ mới và lắp đặt, sắp xếp theo vị trí mà khách hàng đã yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt nếu xảy ra thất thoát hay hư hỏng chúng tôi đảm bảo sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng

II. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Minh Thành Express:
a. Dịch vụ chuyên nghiệp:
 • Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn, có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất, bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc và lao động phổ thông
 • Dịch vụ chuyển nhà của Minh Thành Express không chỉ đơn thuần là chuyển đồ đạc, các thiết bị đến tận nơi, mà chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt các thiết bị điện, mạng internet, kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.., hỗ trợ lăn sơn, dọn dẹp, làm đẹp văn phòng của bạn,
 • Minh Thành Express đầu tư đầy đủ trang trang thiết bị vật tư máy móc, xe nâng, xe cẩu, xe vận tải như ô tô vận tải từ 0,5 - 1,25 - 1,5 - 2,5 Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, có xe cẩu chuyên dụng cho khối lượng lớn, xe kéo, máy móc các loại, bao bì thùng bìa tốt nhất để bảo quản những đồ dễ vỡ...
 • Chúng tôi không từ chối bất kỳ đơn hàng nào dù khối lượng nhỏ nhất sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng khó nhất, xa nhất.
b. Cam kết đền bù thiệt hại:

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

c. Giá tốt nhất thị trường
 • Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thành Express có giá thấp hơn trung bình thị trường 10-15%
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp trong năm, giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ...
 • Giá rẻ nhưng chất lượng luôn vượt trội, dịch vụ chuyển nhà Minh Thành Express luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất mang đến sự khác biệt trên thị trường để quý khách có thể trải nghiệm và so sánh.

Đến với Minh Thành Express quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.