Chuyển đến nội dung chính

Phải chăng nên gọi yêu thương quay về?

Một tuần ba cuộc điện. Vẫn là số điện thoại ấy. Vẫn là cái giọng nói lơ lớ người miền Nam ấy. Và cũng vẫn là chị.
Có thể với người khác, điều đó chẳng có gì là ngạc nhiên và cũng chẳng có gì để nói cả nhưng với cô thì đó là một sự bất thường hiếm có, là một sự bất an mà cô cảm nhận được trong lúc này.
Là bất an ư? Ừ, là bất an đó. Vì trước giờ chị chưa từng một lần gọi cho cô. Vậy mà… chỉ từ hai tháng trở lại đây, tần suất của những cuộc gọi ấy cứ tăng dần theo cấp số cộng. Những cuộc gọi hỏi han bất thường của chị khiến cô cảm thấy có chút gì đó lo lắng, chút gì đó gọi là hụt hẫng.
Hơn hai mươi năm qua, cô và chị sống mà như những người xa lạ. Cứ lặng lẽ, vô thức mà bước qua đời nhau. Chị là chị. Còn cô là cô. Chị chưa từng hỏi han về cuộc sống hàng ngày của cô diễn ra như thế nào. Chị chưa từng có những cử chỉ hay một câu nói nào gọi là quan tâm dành cho cô cả. Chị chưa từng muốn hiểu cô muốn gì, nghĩ gì... Và cả cô cũng thế.
Ừ thì sẽ có người nghĩ cô là người vô tâm, sẽ có người nói cô là người thế này thế kia. Cô biết chứ. Nhưng cô biết nói gì để cho ai đó có thể hiểu cô đây? Ngoài sự im lặng mà cô có thể làm khi nhìn thấy những ánh mắt khó hiểu mà mọi người dành cho cô thì cô còn biết làm gì hơn thế.
Những cuộc điện kéo dài mười lăm, hai mươi phút ấy thường là cô sẽ im lặng để yên cho đầu dây bên kia lên tiếng. Cô chẳng biết sẽ phải nói gì với chị trong lúc đó. Những tiếng cười hời hợt mà cô dành cho chị, những câu nói chẳng đầu chẳng cuối cho câu chuyện của hai người rồi cũng kết thúc. Để rồi sau đó cô lại ngồi và ngẫm nghĩ về số phận, về cuộc đời của mình mà chẳng một lời oán thán hay than trách ai cả. Mà cô chỉ còn biết đắm chìm trong những nỗi buồn và nước mắt khi vô tình có ai đó nhắc tới câu chuyện của chị em cô.
Có lẽ là cô đã quá đa nghi. Có lẽ là cô đã nghĩ mọi chuyện quá lên chứ tất cả mọi thứ thì vẫn chỉ diễn ra bình thường như thế. Có người nói với cô rằng là chị cô đang cố gắng gây dựng lại tình cảm đã mất. Gây dựng lại ư? Phải chăng có nên gọi những yêu thương đó quay về? Có nên không khi mà trong cô những yêu thương đó dường như đã chết từ lâu rồi? Những yêu thương mà đáng lý cả cô và cả chị đều có thể trao cho nhau giờ đã chẳng còn tồn tại nữa...

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc… Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nh…

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …