Chuyển đến nội dung chính

"Anh đã ở đâu trong suốt cuộc đời em?"

Tình yêu lạ lùng thật, em ngã vào nó đúng nghĩa. Bất ngờ, sét đánh, chỉ là, vào ngày anh trở về thăm Hà Nội. Phải, là về thăm.
Hôm đó, ngày đầu tiên, lần gặp đầu tiên, trong suốt cuộc nói chuyện, em không biết tim mình đã lạc nhịp bao nhiêu lần. Em cược là ngay cả giấc mơ cũng không kỳ diệu thế. Rằng em đã có tất cả khi ở cạnh anh, rằng ta đã có tất cả chỉ trong ngày đầu tiên, điều đó thật tuyệt. Anh còn hơn cả giấc mơ, thậm chí cùng em mơ tiếp những ngày còn lại. Nơi ấy có chúng ta, cùng có chung cảm nhận, có thật nhiều điểm vừa khớp, có Hồ Tây, có phố cổ, có Hà Nội, có những quán cà phê đáng yêu, có mùa Thu, có cái nắm tay ve vuốt từng vết sạn chai của tháng năm, có những con đường đầy cái ôm sau lưng, có nụ hôn chênh vênh ngấng lên trên đôi chân kiễng,... Có em, có anh, có ta, có nhau!
Khoảng cách về không gian hay thời gian chưa bao giờ là thách thức với em, tình yêu có thể sinh ra lòng kiên nhẫn cho dù từ khi sinh ra em đã không có nó. Chờ đợi thật ra không có điểm kết thúc, đơn giản như chính nó khi viết ra chỉ như dấu hiệu bắt đầu. Chiếc hộp ngày mai không ai có thể mở trước, cứ để nó là một món quà, biết đâu, nó là Sài Gòn, nhỉ.
Từ ngày gặp nhau, em nói rất ít, anh luôn dành cho em cả khoảng không gian của mình ngay khi ở cạnh. Anh hiểu tạm biệt là điều khó khăn thế nào mà. Cần thừa nhận một điều, em thấy mình ý nghĩa hơn khi cuộc sống có anh. Có lý do để cố gắng, có điều gì đó để đợi chờ, có trái tim một người để sau tất cả bộn bề em trở về nương náu. Như thế không phải hạnh phúc hay sao ?
P/s: có lẽ em cần học cách nói ra cảm xúc, để sau hàng ngàn cây số, hàng ngàn phút giây khắc khoải, vừa ngấu nghiến nhau vừa chen vào từng hơi thở câu hỏi: "anh đã ở đâu trong suốt cuộc đời em?".

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc… Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nh…

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà là công việc không hẳn dễ với nhiều cá nhân hay tổ chức, vướng mắc nhân công và phương thức vận chuyển ? Hãy liên hệ ngay tới Minh Thành - công ty vận chuyển đã có uy tín từ lâu cung cấp dịch vụ chuyển vận trọn gói - để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY TNHH MINH THÀNH cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Thành được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Visa,khắc dấu,dịch thuật công chứng,chuyển đổi bằng lái xe, dịch vụ vận chuyển ( Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận…