Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013

Gói dịch vụ chuyển nhà của công ty tnhh Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Công ty Minh Thành là một trong những công ty chuyển vận tốt nhất và nhanh nhất, với đội ngũ lái xe lành nghề và nhân viên bốc xếp dỡ hàng hóa nhiệt tình và đầy tinh thần trách nhiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng chuyển nhà một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, bạn nhiều khi không đủ thời gian để chuyển nhà, sắp xếp đồ đạc hoặc bạn khoogn có xe tải chuyên dụng để chuyển nhà. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng chúng tôi - công ty chuyển vận Minh Thành có cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi còn có sẵn tiềm lực là công ty vận chuyển nhà nên giá thành luôn là thấp nhất, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và được báo giá.

Chúng tôi có hai hình thức báo giá cho quý vị: Báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc chúng tôi sẽ đến khảo sát theo nhu cầu hoặc theo yêu cầu của công việc.

Liên hệ ngay tới đường dây nóng của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí !