Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Cách hay chuyển nhà nhanh chóng

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc , hãy bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được.


- Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn khi chuyển nhà đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ dùng mà bạn không, hoặc ít khi dùng đến. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.

- Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Tuy nhiên, ngay cả những đồ dùng này cũng nên hạn chế một cách tối đa có thể.


- Thông thường, trước khi làm thủ tục ký gửi hàng hóa, hành khách đều được đọc trên vé hoặc nghe khuyến cáo không để tiền bạc, đồ trang sức hoặc tài sản, vật dụng có giá trị trong hành lý ký gửi từ nhân viên làm thủ tục tại sân bay.

- Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

- Tuy nhiên, một cán bộ đang làm việc trong sân bay cho biết, vì một số lý do như vội vã, ngại phải tốn công, mất thời gian khai báo… thậm chí là có nhiều hành khách trên các chuyến bay nội địa còn có tâm lý e dè khi mang tiền nhiều khi đi qua cửa kiểm soát an ninh… nên cứ nghĩ để tài sản trong hành lý ký gửi cho chắc ăn và đã cả tin vào những chiếc khóa số, chuyen nha tron goi khóa chìa bé xíu được khóa một cách cẩn thận vào va ly, túi xách.

- Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.- Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất,  vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng. Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để.

- Ưu tiên chuyển các đồ đạc có giá trị trước (đồ trang sức,  giấy tờ pháp lý, bộ sưu tập của gia đình). Bạn không nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà để chuyển các đồ đạc này. Bạn nên sắp xếp tự chuyển các đồ đạc này đến nhà mới là tốt nhất.