Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Thay vì đến các cửa hàng để thưởng thức món ăn, khách hàng chỉ cần gọi điện đặt hàng và nhận đồ nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn.

Ở Việt Nam, dịch vụ chuyển phát đồ ăn đã được thực hiện từ khá lâu, với sự xuất hiện của các thương hiệu đồ ăn nhanh quốc tế. "Ghét Trễ" là dịch vụ khá quen thuộc của chuỗi nhà hàng KFC. Tuy nhiên, thay vì sử dụng lực lượng của từng nhà hàng, nay đã xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị chỉ làm dịch vụ vận chuyển trung gian, sử dụng hệ thống điều phối riêng, liên kết với các nhà hàng và nhận thù lao trích từ tiền hàng hoặc phí vận chuyển từ trên hóa đơn.

Một giao diện đặt món ăn với chi phí vận chuyển 60.000 đồng cho đơn hàng tối thiểu có giá 400.000 đồng.

Điều kiện chuyển phát thức ăn khá chặt chẽ,  trong đó, chủ yếu là điều kiện về giá trị đơn hàng tối thiểu và phí vận chuyển. Giá trị tối thiểu của mỗi đơn hàng chuyển phát phải từ 50.000 đồng trở lên, thậm chí phải trên 400.000 đồng/lần gọi. Nếu giá trị món ăn không đủ số tiền tối thiểu, khách hàng phải trả khoản chênh lệch này.

Chi phí chuyển đồ ăn cũng thay đổi với tùy món, từ 5.000 đồng đến 60.000 đồng. Với một số địa điểm, khách hàng có thể được miễn phí phí giao hàng, hoặc thanh toán tùy theo khoảng cách thực tế. Thời gian giao hàng trung bình từ 30 phút đến 1 tiếng, và chỉ phục vụ trong thời gian quán ăn mở cửa, thông thường là vào buổi trưa hoặc chiều tối.

Hiện tại có khá nhiều doanh nghiệp cung ứng dịch vụ này như Chonmon (phiên bản tiếng Việt của Eat.vn), Hungry, Goimon… Hầu hết các đơn vị này đều được thành lập bởi các công ty đã có thời gian dài hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam. Ví như Hungry.vn có đội ngũ quản lý chung với Nhommua, từng vận hành trang Diadiem, còn Chonmon.vn lại là anh em một nhà với Muachung…

Số lượng nhà hàng có liên kết với các doanh nghiệp này khá lớn, và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Lãnh đạo một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tiết lộ, doanh nghiệp này đang liên kết với khoảng 700 nhà hàng, thương hiệu tại 2 khu vực này, và doanh thu trong một tháng trong năm 2012 đã vượt 1,5 tỷ đồng. "Ngay cả khi giao hàng miễn phí cho khách, doanh nghiệp cũng được nhà hàng trích phần trăm hoa hồng vận chuyển, hoặc chi phí quảng cáo thực đơn, thương hiệu trên trang web".

Vốn là dịch vụ phát triển lâu đời trên thế giới, những hãng chuyển phát đồ ăn tại Việt Nam đầu tiên cũng là chi nhánh của những “người khổng lồ” quốc tế như FoodPanda của RocketInternet, hoặc các dự án startup như Eat.vn. Khởi đầu tại thị trường Việt Nam, các đơn vị như Eat.vn hay Vietnammm.com đều hướng tới đối tượng khách hàng là người nước ngoài, trước khi mở rộng cho cả người Việt.

Thực tế, cũng có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh truyền thống cũng cho phép chuyển phát các loại hàng hóa thực phẩm. Tuy nhiên, yêu cầu về loại hàng hóa chuyển phát theo phương thức này phải là hàng đông lạnh, hoặc sản phẩm khô có hạ sử dụng dài. Ngoài ra, thời gian để chuyển và nhận được một sản phẩm như vậy là trong ngày, hoặc sau 1 ngày làm việc, không đảm bảo với thức ăn nấu chín.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà là công việc không hẳn dễ với nhiều cá nhân hay tổ chức, vướng mắc nhân công và phương thức vận chuyển ? Hãy liên hệ ngay tới Minh Thành - công ty vận chuyển đã có uy tín từ lâu cung cấp dịch vụ chuyển vận trọn gói - để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY TNHH MINH THÀNH cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Thành được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Visa,khắc dấu,dịch thuật công chứng,chuyển đổi bằng lái xe, dịch vụ vận chuyển ( Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận…