Chuyển đến nội dung chính

Thu nhập không cao, tôi cũng không muốn ở nhà thuê cả đời

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !Ai cũng phải có nơi để về, đó là căn nhà, nên câu “An cư lạc nghiệp” rất đúng và muốn có thì phải mua, còn đi thuê nhà nói thì nghe nhẹ nhàng lắm, nhưng nó hàm chứa rất nhiều sự bất ổn, bấp bênh…

Tôi năm nay 32 tuổi, là kĩ sư xây dựng. Tôi lập gia đình từ năm 2007. Vợ tôi là công chức nhà nước. Hai vợ chồng hiện đang làm việc ở Hà Nội.

Lập gia đình đã được 6 năm, chúng tôi mới có một đứa con. Chúng tôi cũng đã chuyển đến 3 căn nhà vì chủ nhà liên tục tăng giá. Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày lấy vợ, dù cố gắng tích cóp nhưng chúng tôi vẫn phải chịu cảnh nhà thuê.


Nhà thuê ban đầu thì chẳng có đồ dùng gì, vợ chồng tôi lại phải mua sắm từ đầu. Mua sắm nhiều thì lúc chuyển nhà thì phải nói là quá khổ sở và hỏng hết đồ đạc.

Mỗi lần thuê nhà và chuyển nhà là lại vô cùng phiền phức với bao nhiêu thứ lỉnh kỉnh đi kèm. Thuê được nhà mới vẫn chưa thở phào nhẹ nhõm, bởi lúc nào cũng nơm nớp lo, không biết khi nào chủ nhà lại tăng giá, không biết ở được bao lâu sẽ phải chuyển nhà vì không kham nổi tiền thuê.

Mỗi lần như vậy, nhìn cảnh vợ con nhếch nhác, đồ đạc hỗn độn là lại thấy chán nản.

Rồi mỗi lần chuyển nhà vợ tôi lại than thở chuyện tìm trường cho con. Cho con vào trường công thì bị từ chối vì mình trái tuyến, cảnh nay thuê chỗ này, mai ở chỗ khác lấy đâu ra hộ khẩu thường trú, gửi con ở trường tư thì quá đắt.

Lương thì mấy năm qua vẫn nhiêu đó, nhưng tiền thuê nhà và vô vàn thứ khác đều tăng. Vợ chồng tôi chỉ ao ước có được một căn nhà ổn định, nhỏ thôi cũng được để yên tâm làm ăn.

Vậy nên tôi vẫn tự nhủ phải cố lo cho gia đình, ráng “cày” mà kiếm cho bằng được cái chỗ chui ra chui vào. Tôi vẫn thường xuyên nhận các dự án về làm thêm để tăng thêm thu nhập, hi vọng ki cóp để có ngày có tiền mua cho vợ con một ngôi nhà nhỏ, cũng là mua sự ổn định, yên tâm và mua cái gì mình thích, sửa cái gì mình muốn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà là công việc không hẳn dễ với nhiều cá nhân hay tổ chức, vướng mắc nhân công và phương thức vận chuyển ? Hãy liên hệ ngay tới Minh Thành - công ty vận chuyển đã có uy tín từ lâu cung cấp dịch vụ chuyển vận trọn gói - để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY TNHH MINH THÀNH cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Thành được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Visa,khắc dấu,dịch thuật công chứng,chuyển đổi bằng lái xe, dịch vụ vận chuyển ( Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận…