Chuyển đến nội dung chính

Nghi phạm Boston bị chuyển tới nhà tù lúc nửa đêm

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !Nghi phạm còn sống trong vụ đánh bom kép tại Boston, Dzhokhar Tsarnaev, đã bị chuyển từ bệnh viện dân sự, nơi tên này được điều trị kể từ khi bị bắt 1 tuần trước, tới một nhà tù liên bang vào lúc nửa đêm ngày 25/4.Dzhokhar và một người bạn.

Vào đêm thứ Năm, giới chức đã chuyển Dzhokhar từ bệnh viện dân sự Beth Israel Deaconess tại Boston, nơi một số nạn nhân của vụ đánh bom cũng đang nằm điều trị, tới một trung tâm y tế của nhà tù Fort Devens ở miền trung bang Massachusetts. Nhà tù này nằm cách Boston khoảng 63km về phía tây.

Nhà tù Fort Devens là nơi dành cho những tù nhân cần được chăm sóc y tế đặc biệt hoặc dài hạn, theo trang web của Cục nhà tù liên bang. Fort Devens hiện giam giữ khoảng 1.000 tù nhân.

“Cục cảnh sát Mỹ xác nhận rằng Dzhokhar Tsarnaev đã được chuyển khỏi bệnh viện Beth Israel Deaconess tới trung tâm y tế FMC Devens tại nhà tù Fort Devens, Massachusetts”, phát ngôn viên Cục cảnh sát Mỹ Drew Wade cho biết hôm 26/4.

Các nguồn tin cho biết Dzhokhar đang bình phục sau một vết thương ở cổ. Cho tới nay, Dzhokhar không nói được vì vết thương này và đã cung cấp lời khai cho các nhân viên điều tra bằng cách viết ra.

Dzhokhar và anh trai Tamerlan đã gây ra vụ đánh bom kép gần vạch đích giải đua marathon quốc tế tại Boston hôm 15/4, làm 3 người chết và hơn 260 người bị thương.

Tamerlan đã chết trong cuộc đấu súng với cảnh sát hôm 18/4, còn Dzhokhar bị bắt hôm 19/4 sau một cuộc truy lùng quy mô lớn.

Dzhokhar đã bị truy tố về tội sử dụng vũ khí giết người hàng loạt và có thể lĩnh án tử hình nếu bị kết tội.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc… Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nh…

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà là công việc không hẳn dễ với nhiều cá nhân hay tổ chức, vướng mắc nhân công và phương thức vận chuyển ? Hãy liên hệ ngay tới Minh Thành - công ty vận chuyển đã có uy tín từ lâu cung cấp dịch vụ chuyển vận trọn gói - để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY TNHH MINH THÀNH cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Thành được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Visa,khắc dấu,dịch thuật công chứng,chuyển đổi bằng lái xe, dịch vụ vận chuyển ( Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận…