Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Khắc dấu tròn

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Con dấu ngày này không thể thiếu được với các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất nhỏ…..Việc sử dụng con dấu giúp cho các doanh nghiệp đảm bảo uy tìn kinh doanh và tiện lợi trong việc xác nhận văn bản.

Công ty TNHH Minh Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khắc dấu chuyên nghiệp laser, đồng, gỗ…).Được trang bị các trang thiết bị hiên đại nhất hiên nay kết hợp với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp bằng kinh nghiệm tích lũy, cộng thêm sự am hiểu về kỹ thuật. Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất với yêu cầu và cách sử dụng con dấu tốt nhất.

Dấu tròn là loại dấu được sử dụng rất phổ biến trong cơ quan, doanh nghiệp….dấu tròn phải đảm bảo sự chính xác, dấu in ra phải rõ nét. Khắc Dấu của Minh Thành services nhận Khắc dấu tròn pháp nhân, dấu tròn liền mực, dấu tròn đồng…với giá thành rẻ nhất. Dịch vụ Khắc Dấu Minh Thành Services đảm bảo Khắc dấu tròn nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Khắc dấu tròn tại Minh Thành Services.. Chúng tôi cung cấp các loại dấu tròn với nhiều kích thước khác nhau, chất lượng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, thẩm mỹ như : dấu tròn với cán dấu bằng nhựa, dấu tròn với cán dấu bằng đồng…..

Khách hàng Khắc dấu tròn tại Minh Thành Services sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
  • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
  • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.


Hãy liên hệ với Khắc Dấu Minh Thành Services bằng cách sử dụng hộp thoại "Hỗ Trợ Trực Tuyến", trang Liên Hệ hoặc theo thông tin phần "Địa Chỉ" để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!

Liên hệ dịch vụ tại đây.