Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Khắc dấu ở đâu?

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Bạn là doanh nghiệp hay cá nhân đang có nhu cầu làm con dấu hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.


Minh Thành Services chuyên nghiệp trong từng con dấu

Công ty TNHH Minh Thành chuyên cung cấp các dịch vụ làm con dấu. Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực khắc dấu laser, đồng, gỗ…). Bằng kinh nghiệm tích lũy, cộng thêm sự am hiểu về kỹ thuật, Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất với yêu cầu và cách sử dụng con dấu tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành khắc dấu Minh Thành Services đã và đang mang lại cho tất cả các khách hàng những con dấu chất lượng và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Bên cạnh đó TNHH Minh Thành Services đảm bảo cung cấp những sẩn phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viên với chi phí khắc dấu rẻ nhất từ trước đến nay.

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ làm con dấu như:
Khắc dấu chữ ký
Khắc dấu hoàn công
Khắc dấu công ty
Khắc dấu giá rẻ
Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
Khắc dấu ngày tháng năm
Khắc dấu đã thu tiền,chi tiền
Khắc dấu tròn
Khắc dấu liền mực
Khắc dấu theo yêu cầu
Khắc dấu tên
Khắc dấu mã số thuế
Khắc dấu chức danh.…
Minh Thành Services không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với mục tiêu xây dựng Minh Thành Services trở thành thương hiệu khắc dấu Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.