Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Khắc dấu chữ ký

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Minh Thành Services chuyên khắc dấu  uy tín và chất lượng? Hiện nay dịch vụ khắc dấu của chúng tôi nhận khắc dấu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc.

Dấu chữ ký được chúng tôi thiết kế tinh xảo, chính xác tuyệt đối, rất thuận lợi trong các công việc phải ký thường xuyên hoặc một phê chuẩn nào đó

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có phẩm chất đạo đức, kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, dịch vụ khắc dấu chữ ký của Minh Thành Services đảm bảo đem đến cho khách hàng những con dấu có chất lượng, giải pháp ưu việt và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Được đầu tư trang thiết bị và hệ thống máy móc công nghiệp hiện đại, công nghệ khắc dấu sử dụng kỹ thuật laser nên các con dấu khắc ra dù là dấu chìm hay dấu nổi thì chất lượng đều tốt và đẹp như nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại con dấu của các hãng nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop…

Hiện chúng tôi nhận khắc các mẫu dấu như sau:
Dấu hộp lật tự động (khắc bằng tia laser, chi tiết sắc nét và rất bền).
Dấu cán (chấm mực tampon), khắc dấu liền mực;
Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
Dấu đóng date, đóng số (điều chỉnh tự động hoặc bằng tay).
Mẫu dấu khắc theo yêu cầu của khách hàng…
Dịch vụ khắc dấu chữ ký ở Minh Thành Services có những ưu điểm và đem lại những lợi ích cho quý khách mà không phải ở công ty nào bạn cũng có thể nhận được, như:

Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
Tư vấn những giải pháp tối ưu, phù hợp yêu cầu của từng khách hàng;
Giao hàng trên địa bàn cả nước trong thời gian nhanh nhất;
Giảm giá khi đặt hàng với số lượng lớn hoặc các khách hàng thân thiết.
Chỉ cần ngồi trước chiếc máy tính và gọi một cuộc điện thoại, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần đều có ở dịch vụ khắc dấu chữ ký của chúng tôi.
Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, những dịch vụ hoàn hảo nhất đang chờ bạn!