Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Dọn nhà trọn gói

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Bạn mới xây song ngôi nhà mới bạn  nhà bạn không có nhiều người để làm để làm vệ sinh dọn dẹp nhà của  .và chuyển vật dụng đến ngô nhà mới ,bạn hãy để cho nhận viên công ty TNHH Minh Thành làm việc đó với lục lượng nhân viên nhiệt tình chăm chỉ trong công việc tù khâu lau chùi để khâu làm sạch nhà cửa  của bạn , với những thiết bị ,trang bị được cung cấp nhân viên Minh Thành sẻ làm sáng bóng ngôi nhà bạn và đội ngũ nhân viên thợ mộc chuyên nghiệp ,tháo lắp như tủ bạn ghế các loại vật dung trong gia đình bạn dọn nhà trọn gói   như sau:


Dịch vụ dọn nhà Minh Thành luôn làm bạn hài lòng
Bước 1: Khảo sát trên thực tế, lên kế hoạch vận chuyển, ký kết hợp đồng vận chuyển:

- Khảo sát : Địa hình, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển như đồ tủ gỗ,tủ bếp, tủ lạnh. bàn nghế,giá sách…đồ nội thất cần tháo lắp, đóng gói và phương án vận chuyển, bằng ô tô có trọng tải cho phù hợp.Hai bên cùng thống nhất đồng ý sẽ Ký kết Hợp đồng, lên kế hoạch ngày chuyển

Bước 2 : Tháo lắp, Đóng gói, bọc lót vật dụng và đồ đạc:
- Tất cả đồ đạc trong gia đình sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (thùng carton, giấy gói chuyên dụng).
- Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn,ghi tên riêng của từng cá nhân,từng tầng cụ thể,chuyển đến nơi mới xếp xắp lại dể dàng nhanh gọn.
- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói,hoặc chăn len chuyên dụng cho vào thùng carton để vận chuyển (và ký hiệu hàng dễ vỡ).
- Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng chăn hoặc bọc bìa carton chống sước khi vận chuyển đảm bảo an toàn cao .
- Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng.


Bước 3: Trách nhiệm vận chuyển đến địa điêm mới:

-Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp lên xe, không nhồi nhét, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới đảm bảo an toàn cho khách hàng.

- Chuyển Nhà chuyên nghiệp . có trách nhiệm lắp giáp lại toàn bộ nội thất , kê lại tủ, bàn nghế.. và xắp xếp lại gọn gàng ngăn nắp theo yêu cầu của khách hàng (hợp đồng khảo sát đã ký).

- Nếu không có gì mất mát hỏng hóc Khách hàng cùng nhân viên chuyển nhà nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạnh mục công việc đã thực hiện,hai bên tiên hành thanh lý hơp đồng,khách hàng thanh toán toàn bộ tiền chia phí cho công ty. trong qua trình vận chuyển nếu có sự đổ vỡ,hỏng hóc,mất mát,  chúng tôi cam kết sẽ bồi thường (100%) theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

http://minh-thanh.com/hello-world.html