Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Từ Liêm

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Công ty Minh Thành  .chúng tôi chuyên về các dịch vụ chuyển nhà ,chuyển văn phòng tại các quận huyện trong nội  thành hà nội

Quận Từ Liêm cũng là một quận có nhiều dân số , tuy là một quận thuộc diện xa so với trung tâm thành phố nhưng  ở đây các tòa nhà trung cư cáo óc mọc lên  nhiều và su hướng dịch vụ chuyển nhà tại quận Từ Liêm có nhu cầu sử dụng cao. với phương pháp hay tiết kiệm chi phí và thời gian .công ty TNHH Minh Thành đã có văn phòng tại quận Từ Liêm  để phực vụ khác hàng trong khu vục quận Từ Liêm

Với lực lượng nhân viên nhiệt tình năng động không khó khăn Minh Thành luôn đáp úng được sự mong mỏi của quý khách hàng khi sử dngj dịch vụ của công ty chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Từ Liêm  là một thương hiệu của công ty Minh Thành
Nhân viên Minh Thành đến gặp khách hàng đúng thời gian quy định , trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức theo hợp đồng.

Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật .

Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng

Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng với độ an toàn cao nhất:

Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn có logo của công ty Minh Thành. Trên thùng có chú thích hàng hóa.

 Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

 Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

 Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.
 Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt.

 Nhân viên và khách hàng tiến hành làm giấy giao – nhận, xác định số lượng hàng hóa

Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.

 Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.
 Kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.
Phần lắp đặt máy lạnh máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng.