Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Bắt nhịp theo xu hướng phát triển của xã hội, các dịch vụ ngày càng mở ra nhiều và dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không nằm ngoài quy luật đó. Do vậy để lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất quả là điều khó khăn.

Bản thân CHUYỂN NHÀ MINH THÀNH không dám khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình, nhưng thực tế đã chỉ ra rằng, các cuộc gọi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi ngày càng nhiều và chúng tôi đã thực hiện được nhiều hợp đồng, nhận được nhiều lời khuyến khích và khen ngợi từ phía khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Và để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI, chúng tôi xin nói sơ qua về dịch vụ của chúng tôi như sau:


CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Chuyển Nhà  một trong những công việc cần đến sức khỏe và sự cẩn thận. Các nhân viên tại Chuyển Nhà Trọn Gói với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

    Biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công;
    Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất;
    Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo và nhiệt tình luôn làm thỏa mãn tất cả các khách hàng;
    Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà trọn gói

    Tiếp nhận thông tin khách hàng;
    Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển;
    Lên kế hoạch và phương án vận chuyển nhà ,chuyen nha tron goi;
    Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển.

Bước 2: Lập kế hoạch chuyển nhà trọn gói

    Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.
    Xác định thời gian vận chuyển.
    CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI và khách hàng cùng kí kết hợp đồng vận chuyển .

Bước 3: Quy trình chuyển nhà trọn gói

    Nhân viên CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI đến gặp khách hàng đúng thời gian quy định , trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức theo hợp đồng.
    Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật.
    Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng.
    Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng với độ an toàn cao nhất.


- Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI. Trên thùng có chú thích hàng hóa.
- Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.
- Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.
- Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.
- Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt.
- Nhân viên và khách hàng tiến hành làm giấy giao – nhận, xác định số lượng hàng hóa

    Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.

o Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.
o Kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.
o Phần lắp đặt máy lạnh máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng.
o Làm vệ sinh hiện trường .
o Tiến hành thu dọn đồ đạc phương tiện của CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI: chăn , giấy gói, thùng carton… Nếu khách hàng có nhu cầu lưu thùng, chăn của CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI, vui lòng tính thêm chi phí đặt cọc: 15.000 VND/Thùng; 20.000VND/Chăn. Khoản chi phí này sẽ được hoàn trả khách hàng ngay sau khi thu dọn đủ thùng và chăn.

Bước 4: Trách nhiệm sau chuyển nhà trọn gói

    Chuyển nhà trọn gói với  mục đích, mang lại hiệu quả cho quý khách hàng, quý khách  không còn phải bận tâm, lo lắng khi phải chuyển nhà đi nơi khác , chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mang lại hiệu quả cao, với đội ngũ nhân viên , nhiệt tình hăng hái, trách nhiệm trong công việc, dịch vụ chúng tôi cung cấp uy tiến chất lượng , khách hàng không phải bận tâm khi sử dụng dịch vụ của Chuyen Nha Tron Goi của chúng tôi.

    Trong quá trình làm việc, nếu có sự cố đổ, vỡ , hỏng hóc đồ đạc, CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI sẽ tiến hành đền bù cho khách hàng theo đúng giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
    Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị từ 5000 USD trở lên, khách hàng vui lòng mua bảo hiểm cho hàng hóa đó. CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI chỉ bồi thường cho khách hàng những đồ đạc vật dụng có giá dưới 5000 USD


Bước 5: Nghiệm thu công việc chuyển nhà trọn gói

    Khách hàng và nhân viên CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu  về dịch vụ chuyển nhà trọn gói và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.
    CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bước 6: Thanh Toán sau chuyển nhà trọn gói

    Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.