Chuyển đến nội dung chính

Chuyển nhà trọ sinh viên

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Dịch vụ: chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ - Chuyển Nhà Minh Thành                                                            

                
1. Khảo sát và ký kết Hợp đồng

- Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, để đưa ra phương tiện cho phù hợp.

- Chuyển văn phòng Chuyển Nhà Minh Thành : Đưa ra giá  cước vận chuyển rẻ nhất cho các bạn, nếu các bạn đồng ý .

- Ký kết Hợp đồng với nhân viên chuyển nhà của công ty chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

2. Vận chuyển đảm bảo an toàn, theo quy trình như sau:

- Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp, xếp vào thùng carton cứng dán băng dính. được ghi chú thích ở ngoài cản thận, để vận chuyển đảm bảo an toàn .

- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển (có ký hiệu hàng dễ vỡ).

- Chuyển nhà chuyên nghiệp tổ thợ mộc chuyên tháo tháo dỡ đồ Gỗ và đóng gói, bọc lót chăn len chống trầy sước.

- Chuyển toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được ghi tên, theo từng chủng loại, xếp xe vận chuyển đến địa chỉ mới.

3. Trong quá trình Vận chuyển lắp đặt:

- Chuyển nhà trọ sinh viên. Chuyển tất cả hàng hoá, đồ đạc được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới. lắp lại đúng kỷ thuật .. ,kê lại bàn nghế,giường ,tủ.. .xắp xếp theo yêu cầu của các bạn.

-Trong quá trình vận chuyển,lắp đặt.đến nơi địa điểm mới  nhân viên Chuyển Nhà trọ sinh viên, chung  tôi sẽ bàn giao toàn bộ đồ đạc cho các bạn ký nhận . nếu có đỗ vỡ, mất mát công ty chúng tôi sẽ bồi thường( 100% giá trị đồ vật đó tại thị trường hiện tại lúc vận chuyển).

-Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ do Chuyển Nhà Minh Thành cung cấp cho các cả các bạn sinh viên ở các .Quận – Huyện – TP Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Xem thêm thông tin về chuyển nhà.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà là công việc không hẳn dễ với nhiều cá nhân hay tổ chức, vướng mắc nhân công và phương thức vận chuyển ? Hãy liên hệ ngay tới Minh Thành - công ty vận chuyển đã có uy tín từ lâu cung cấp dịch vụ chuyển vận trọn gói - để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY TNHH MINH THÀNH cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Minh Thành được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Visa,khắc dấu,dịch thuật công chứng,chuyển đổi bằng lái xe, dịch vụ vận chuyển ( Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận…