Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Cần tìm dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội ?

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Ngày nay với cuộc sống tất bật của xã hội, nhiều dịch vụ đã ra đời, và chuyển nhà là một dịch vụ cũng đang trên đà phát triển để đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Minh Thành đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Hàng ngày chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng.Quy trình chuyển nhà của Minh Thành rất chuyên nghiệp cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát và báo giá:
Khi khách hàng gọi điện đến Minh Thành, nhân viên tư vấn và tiếp nhận dịch vụ sẽ trả lời các câu hỏi từ phía khách hàng, khách hàng có thể đọc các đồ dùng có trong nhà chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Bước 2: Triển khai công việc chuyển nhà:
Theo đúng lịch mà khách hàng yêu cầu, nhân viên của Minh Thành sẽ đến đúng địa chỉ khảo sát và bắt đầu bước tháo gỡ đồ đạc, đóng gói và vận chuyển.

Bước 3: Lắp đặt tại địa chỉ mới:
Chúng tôi sẽ làm đúng theo những quy trình đã được lên kế hoạch, lắp đặt và sắp sếp đồ đạc theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng.

Những bước lắp đặt, tháo gỡ các thiết bị như máy giặt, máy lạnh… sẽ được các nhân viên của Minh Thành có kinh nghiệm thực hiện một cách cẩn thận và nhanh nhất.

Mọi yêu cầu khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Minh Thành để được hỗ trợ tốt nhất!