Chuyển đến nội dung chính

Tạ Đình Phong chuyển nhà, tránh xa Châu Tấn

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !Bắt đầu từ ngày 30/7, thông tin Tạ Đình Phong và Châu Tấn đang bí mật hẹn hò đồng loạt xuất hiện trên các báo khiến dư luận xôn xao.

Theo HKChannel, cặp đôi chị em này đã bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái, và để tiện qua lại, Châu Tấn đã chuyển tới sống ở một căn hộ cùng chung cư với Tạ Đình Phong tại Hong Kong.

Ngay lập tức, đại diện của hai bên đều lên tiếng phủ nhận. Bà Dương – quản lý của Châu Tấn cho biết, giữa Châu Tấn và Tạ Đình Phong chỉ là mối quan hệ bạn bè, Châu Tấn không hề mua bất cứ căn hộ nào ở Hong Kong.
Châu Tấn Tạ Đình Phong
Tạ Đình Phong được cho là đã chuyển nhà để tránh mặt Châu Tấn.
Tuy nhiên, ngày 31/7, tờ Minh Báo của Hong Kong cho biết, Châu Tấn, Tạ Đình Phong quả thực đang ở tại hai căn hộ khác nhau của cùng một khu chung cư. Sở dĩ như vậy là bởi vì hai người nhận lời tham gia một quảng cáo nên được sắp xếp ở cùng một chỗ để tiện công việc.

Sau khi xuất hiện tin đồn tình cảm, đêm 30/7, Tạ Đình Phong đã âm thầm dọn đồ và chuyển sang một căn hộ khác cách đó không xa. Có lẽ nam diễn viên này muốn tránh triệt để những tin đồn về mối quan hệ với Châu Tấn.

Nói về mối quan hệ này, hai nữ ca sỹ Dung Tổ Nhi và Thái Trác Nghiên (nhóm nhạc Twins) cho biết, Châu Tấn và Tạ Đình Phong tỏ ra khá hợp nhau, hai người quen nhau khi Châu Tấn tham gia đóng MV Di Pian của Tạ Đình Phong năm 2000.

Châu Tấn Tạ Đình Phong

Dư luận đang hướng sự chú ý đến mối tình chị em Châu Tấn - Tạ Đình Phong.
Vì Tạ Đình Phong là bạn thân của Trần Khôn, mỗi lần gặp mặt, Trần Khôn thường rủ Châu Tấn đi cùng, nên hai diễn viên có nhiều cơ hội gặp gỡ.

Đặc biệt là khi Tạ Đình Phong ly hôn với Trương Bá Chi, Châu Tấn chia tay Vương Thước, mối quan hệ càng trở nên thân thiết.

Thái Trác Nghiên cho biết, Châu Tấn từng tâm sự, cô có nhiều thiện cảm với Tạ Đình Phong. Nữ ca sỹ tỏ ra ủng hộ mối quan hệ này: ‘Tôi rất thích Châu Tấn, thực sự nếu mối quan hệ này có thật, thì đây đúng là một cặp trai tài gái sắc’.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc… Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nh…

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …