Chuyển đến nội dung chính

Chuyển nhà vào rừng để cưỡng hiếp 2 con riêng của vợ

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !


Khi các nạn nhân lần lượt có thai, hắn lại tìm mọi cách đánh đập, hành hạ cho sẩy thai hòng che đậy hành vi đồi bại. Tuy nhiên, như trời có mắt, dù phải qua nhiều đớn đau nhưng những mầm sống ấy vẫn được ra đời, để tố cáo "ông dượng" vô nhân tính.

Gã cha dượng đội lốt quỷ

Vẫn là câu chuyện giữa tôi và bà Lưu Thị Thanh N. - mẹ của hai nạn nhân Chiếng K.L., Chiếng K.H.. Bà N. bảo, sau khi người chồng thứ 3 chết do tai nạn, mẹ con bơ vơ, đói khát, co ro trong căn chòi dựng tạm nhờ đất của người khác trong con rẫy ở xã Đắc Nhau (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Cả nhà 7 người, mà bà là trụ cột, mấy đứa con lớn đều mù chữ nên không biết đi xin việc ở đâu, đám nhỏ vừa biết đi chập chững, đang không biết xoay xở thế nào thì bà gặp Võ Minh Tiếng, một người đàn ông tuổi ngoại tứ tuần, cũng là dân chuyên đi làm rẫy thuê. Thấy Tiếng than vắn thở dài rằng bị vợ ruồng rẫy xua đuổi, làm được đồng nào vợ đều vơ vét hết, giờ chỉ muốn kết duyên cùng bà N. để có chỗ sớm đi tối về... Những lời đường mật của Tiếng làm bà N. xiêu lòng và chấp nhận dắt 6 người con về ở cùng.

"Chung sống ngoài xã Đắc Nhau được một thời gian thì hắn ta quyết định chuyển cả gia đình vào rừng để tiện đi làm, ai ngờ...", dòng hồi tưởng của bà N. lại đứt quãng. Đó là lúc đối tượng Võ Minh Tiếng chuyển vào và dựng lán ở khoảnh đất hiện tại, 7 năm trước nơi này hoang vu, không đường sá, chỉ có cây rừng và muông thú.

Bà N. không ngờ đó là âm mưu mà Võ Minh Tiếng dựng lên để hại hai đứa con gái của bà. "Sau này tôi mới hiểu ra, trước khi bị công an bắt, hắn còn bảo rằng năm sau sẽ tiếp tục dồn nhà vào sâu trong rừng nữa. Hắn định chuyển nhà thật xa để tách mẹ con tôi với xã hội bên ngoài và che đậy hành vi tội lỗi của mình", bà N. nhớ lại.

Ban đầu tên Tiếng vờ quan tâm và đứng ra nhận làm cha đỡ đầu cho các con bà N.. Vì thế ngoài tình thương yêu, người phụ nữ bạc phận ấy còn cảm thấy có gì đó là ơn huệ, thế nên bà đặt niềm tin tuyệt đối vào hắn. Nhưng rồi cái lốt "cha dượng tốt bụng" ấy hắn cũng không đội được lâu. Khi bé Ba (K.L.) và bé Tư (Chiếng K.H.) bước vào thì con gái, Võ Minh Tiếng bắt đầu nảy sinh tà ý.

Hai chị em K. L. (phải), K.H. cùng các con.

Thường thì đi làm rẫy chung cả gia đình, nhưng dần dần Tiếng đề nghị tách ra, mỗi người dẫn một nhóm đi làm riêng. Hôm thì ông ta đòi đi với K.L., bữa thì đi với K.H. và mỗi lần đi thì hắn ta không bao giờ cho bà N. theo. Bà N. không ngờ được rằng, đó là những lần hai đứa con gái của bà bị hắn ta cưỡng hiếp. "Sau những chuyến đi rẫy, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, các con tôi về nhà cũng không nói với ai, chúng chỉ lầm lì ít nói.

Cho đến ngày bụng con bé Ba to lên, tôi biết thì đã quá muộn", bà N. gạt nước mắt nhớ lại. Và đúng một năm sau thì kịch bản đau lòng tương tự tiếp tục lặp lại với người con gái thứ hai của bà - bé Tư. Sau khi đang tâm cướp đời con gái hai người con riêng của vợ, Tiếng dần sinh thói vũ phu, đánh đập mẹ con bà N. thậm tệ, bất kể ngày đêm, chẳng cần phải trái. Hắn bảo ở chốn rừng hoang này pháp luật là hắn và hắn muốn làm gì thì làm (!).

Sống cảnh "địa ngục trần gian"

Ngồi bên tôi là hai nạn nhân, con của K.L. đã được 3 tuổi, con của K.H. năm nay mới tuổi rưỡi. Hai người mẹ trẻ ấy (tuy các em vẫn đang tuổi con gái) mỗi người mang một nỗi đau thể xác, nỗi mất mát về tinh thần và cùng chung một bi kịch.

Trong câu chuyện với chúng tôi, các em không còn ngại ngùng nữa. "Nếu ông ấy mà chưa bị công an bắt, chắc có lẽ chúng em không có cơ hội ngồi đây kể chuyện với các anh", K.H. nói. Cũng như em mình, sau khi K.L. bị Tiếng hãm hiếp trong rẫy khoai mì, về nhà em không dám hé một lời, mặc dù rất đau đớn và tủi nhục. Hắn bảo nếu hé miệng, không chỉ em mà cả mấy mẹ con sẽ bị hắn giết chết. Với một người chưa từng được đến trường và sống cách ly xã hội như em thì không thể có cái gì khiếp sợ hơn.

K.L. cho biết, sau khi em có bầu, số lần tên Tiếng đánh em thì không thể kể hết vì hắn muốn em bị sẩy thai. Có lần em lỡ trò chuyện với một người đàn ông mà hắn cho là "tình địch". Sau lần đó em bị đánh liên tục 3 ngày 3 đêm, không được ăn uống, mình mẩy tím tái chỉ còn thiếu cái chết nữa mà thôi.

K.H. cho biết em bị "cha dượng" cướp đời con gái ở rẫy mì bên kia con đồi vào một đêm vắng, năm đó con của K.L. chưa biết bò. Em vừa bước sang tuổi 14, ở rừng núi thiếu ăn, gầy guộc và đen nhẻm nhưng gã bố dượng bất nhân cũng không tha. Tàn nhẫn hơn, sau khi thấy em có bầu, hắn bắt phải đi mua thuốc tránh thai uống, đi hái lá ích mẫu, lá rừng nhai để cho ra thai.

Nhưng với một đứa trẻ chưa bao giờ ra khỏi con dốc đầu ngọn đồi, em nào biết thuốc tránh thai là gì, và nếu có biết thì cũng không có tiền mua, vì tất cả từ đồng lớn đến đồng bé, chỉ một tay tên "cha dượng" quản thúc. Cái bụng đứa trẻ 14 tuổi cứ lớn lên từng ngày rồi vượt mặt, không làm gì được, hắn tức tối cột tóc ép vào cột nhà rồi... thụi. Cũng có lúc hắn lại đổ thừa vì cho rằng em đã lăng nhăng ăn ngủ với ai trong rẫy làm hắn "mất mặt". Tủi nhục ê chề, đau đớn, em chỉ biết chạy ra bìa rừng khóc.

Bà N. cũng là nạn nhân của gã chồng đốn mạt. Bà bảo, chính bà đã từng 3 lần có bầu với tên Võ Minh Tiếng, nhưng 2 lần làm việc nặng quá bị sẩy, 1 lần hắn bắt bà phải uống cao ích mẫu để phá thai. "May tôi không có con với hắn, nếu không thì giờ đây mẹ con tôi không biết tính sao", bà N. ngậm ngùi nói. Bà cho biết, sau khi hai đứa con âm thầm sinh cháu, mẹ con bà sống trong cảnh địa ngục trần gian và làm nô lệ tình dục thật sự.

Mọi liên lạc của gia đình với thế giới bên ngoài tuyệt đối bị cắt đứt, trong nhà chỉ có một chiếc điện thoại thì Võ Minh Tiếng sở hữu, ai động vào thì chỉ có nước chết. Bà N. và các con mình đi đâu, làm gì cũng phải báo cáo, mọi chi tiêu hàng ngày đều do hắn ta định đoạt và nắm giữ. Thậm chí những đồ tế nhị của phụ nữ thiếu thốn nếu không có sự gật đầu của hắn thì mẹ con cũng phải chịu.

Để che đậy hành vi, Võ Minh Tiếng thường hành hạ thể xác mấy mẹ con bà N., hăm dọa tinh thần bằng những lời "sấm sét". Đặc biệt nơi đầu giường hay kèo nhà tên Tiếng bao giờ cũng thủ 2 con dao mã tấu sáng loáng, hắn bảo khi cần có thể "xin huyết" mẹ con bà bất cứ lúc nào.

Trong 7 năm sinh sống ở nơi thâm sơn cùng cốc, những con người bất hạnh đã trở thành nô lệ thực sự. Bi kịch chỉ tạm kết thúc khi cuối năm 2011, công an đã vào tận nơi phục kích chính thức bắt đi tên "bạo chúa". Tôi cho bà N. biết, ngày 25/1 vừa rồi, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã hoàn tất bản cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang TAND tỉnh Bình Phước đề nghị truy tố Võ Minh Tiếng về 2 tội "cưỡng dâm" và "cưỡng dâm trẻ em". Nghe xong, những con người khốn khổ ấy đã thở phào nhẹ nhõm, họ biết mình đang được pháp luật che chở...

Cứu lấy gia đình bị "bỏ quên"

Hiện tại gia đình bà N. và các con cùng chung sống trong căn chòi dựng tạm trên phần đất sắp giải tỏa thuộc địa giới hành chính của xã Phú Sơn (huyện Bù Đăng). Không có hộ khẩu, bà cũng không biết đi đâu nếu người ta lấy đất. Các con bà và các cháu đã đến tuổi đi học nhưng không được đến trường, trong đó có 2 đứa con của hai nạn nhân. Không ai có giấy tờ tùy thân lại không có chữ, đi làm mướn họ thường bị chủ rẫy lừa lọc, bớt xén.

Những lần bị tên Tiếng hành hạ cùng việc phải sinh con khi còn quá ít tuổi nên sức khỏe rất yếu, mắc nhiều bệnh tật. Điều mong muốn nhất của gia đình là chính quyền xem xét để cấp cho gia đình bà hộ khẩu, cùng làm chứng minh nhân dân để các em có điều kiện hòa đồng với xã hội.  

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Wheel of Fortune – Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc… Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.
Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước. Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu? Đối với những người đang độc thân, Wheel of Forture mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nh…

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một dịch vụ chất lượng cao giá rẻ của Minh Thành - Bạn đang muốn chuyển văn phòng ? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao dể tháo nhưng đò trong văn phòng của mình ,hãy để nhung công việc nặng nhọc đó cho chúng tôi. Công ty TNHH  Minh Thành là một trong  những đơn vi đi đầu về dịch vụ chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh chất lượng vượt trội.

Quy trình thực hiện vận chuyển văn phòngKhảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng;Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển;Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng;Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng;Ấn định thời gian chuyển văn phòng; Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói;Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán).


Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù…

Dịch vụ vận chuyển của công ty Minh Thành

Chúng tôi luôn trực tuyến, liên hệ đường dây nóng : 0906 1111 80 của Minh Thành để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
Minh Thành là một trong những thương hiệu vận chuyển nhanh nhất và tốt nhất tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .... Chúng tôi có giải pháp về quản lý hành trình và vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện về giờ giấc.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chyển văn phòngkhắc dấu.

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển có giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, Taxi tải, bốc xếp dỡ hàng hóa và chuyển phát...

Với nhiều thế mạnh về vận chuyển và giải pháp vận chuyển như quản lý lịch trình thông minh, hệ thống xe tải đa tải trọng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, …